FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tầm nhìn - Chiến lược - Nguồn lực

Tầm nhìn - Chiến lược - Nguồn lực

TẦM NHÌN:

  • SS4U mong muốn trở thành một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – ERP, giải pháp quản trị nguồn nhân lực - HRM.
  • SS4U mong muốn giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, tinh thần.

CHIẾN LƯỢC:

  • SS4U phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp và tư vấn triển khai giải pháp ERP, HRM phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn của Việt Nam nhưng vẫn tuân thủ các quy trình quản lý chuẩn của thế giới. Các giải pháp ERP, HRM mà chúng tôi xây dựng phải được nghiên cứu chuyên sâu để quản trị doanh nghiệp sản xuất, có thể ứng dụng đa ngành. Tuy nhiên SS4U vẫn giữ thế mạnh ở các ngành công nghiệp có đặc thù quản lý sản xuất kinh doanh phức tạp như: Dược phẩm, thực phẩm-đồ uống, thủy sản,  nhựa - bao bì nhựa,…
  • Hợp tác với đối tác nước ngoài để tích hợp dựng giải pháp quản trị thông minh (BI-Business Intelligence) với các giải pháp ERP, HRM của SS4U nhằm nâng cao giá trị cạnh tranh của sản phẩm và góp phần mang đến cho khách hàng những công cụ quản trị, hoạch định tiên tiến nhất.
  • Các sản phẩm ERP, HRM của chúng tôi có thể thay thế tốt nhất cho các giải pháp ERP, HRM hàng đầu thế giới đang có mặt tại Việt Nam như: SAP, ORACLE EBS, DYNAMIC,… với nhiều ưu điểm vượt trội: Phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của Việt Nam, chi phí bản quyền, tư vấn triển khai và vận hành thấp, xây dựng chuyên sâu theo ngành công nghiệp và phù hợp với chiến dịch: “Người Việt dùng hàng Việt”.

NGUỒN LỰC:

  • Giá trị cốt lõi: Tận tâm và nỗ lực sáng tạo các giá trị vì khách hàng. Nắm vững công nghệ - hiểu rõ nghiệp vụ của khách hàng. Xây dựng những phần mềm, giải pháp tích hợp và thực hiện triển khai hoàn mỹ.
  • Năng lực: Công nghệ luôn thay đổi và con người là yếu tố quan trọng nhất để làm chủ công nghệ đó. Hiện SS4U có đội ngũ nhân sự tài năng, có hàng chục năm kinh nghiệm.
  • Môi trường làm việc: Khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi người phát  triển tối đa khả năng của bản thân và gắn bó lâu dài với tổ chức. Phát triển văn hóa, phát huy và gìn giữ sự trẻ trung, năng động, coi trọng sáng tạo và học hỏi. Gìn giữ và thực hiện các cam kết với khách hàng là một ưu tiên hàng đầu.