FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin SS4U

DASHBOARD ĐIỀU HÀNH- CÔNG CỤ HỮU DỤNG DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

DASHBOARD ĐIỀU HÀNH- CÔNG CỤ HỮU DỤNG DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Đầu năm 2017 anh Thẩm Văn Hương – Sáng lập, chủ tịch HĐQT SS4U gặp cafe với người bạn học ở UEH trước đây. Lúc đó là trưởng ban kiểm soát của 1 tập đoàn kinh tế lớn – đang ứng dụng ERP của hãng nước ngoài đầu tư hàng triệu USD.

Trong buổi nói chuyện người bạn có chia sẻ: Tuy tập đoàn đang ứng dụng ERP của Tây nhưng hàng ngày ông chủ tịch phải nhắn tin, gọi điện yêu cầu gửi báo cáo cho từng công ty thành viên. Ông chủ đã bỏ ra hàng nhiều triệu USD nhưng vẫn chờ gửi số liệu như trước. Giờ làm sao hàng ngày đúng 8h00 hệ thống tổng hợp số liệu tự động gửi mail cho ông chủ tịch hoặc ban lãnh đạo khác thì quá tốt…

Sau cuộc gặp đó ông Thẩm Văn Hương về xây dựng công cụ quản trị cho lãnh đạo – Lúc này SS4U chưa có hệ thống SS4U.BI nên đây là công cụ tốt nhất dành cho các ông chủ. Đó là giải pháp báo cáo tự động và dashboard điều hành. Sau 2 tháng SS4U đã xây dựng thành công. Phiên bản SS4U.ERP năm 2021 có nâng cấp cho phù hợp hơn.

Màn hình định nghĩa thời gian gửi mail, người nhận mail, công ty thành viên..
Màn hình định nghĩa các chỉ tiêu cần xây dựng báo cáo tự động và dashboard điều hành
Các chỉ tiêu được định nghĩa dựa vào tài khoản chi tiết. Có thể định nghĩa bất kỳ chỉ tiêu nào cần số liệu
Dựa vào các chỉ tiêu định nghĩa hệ thống tự động xây dựng Dashboard điều hành cùng với 8 màn hình truy vấn dữ liệu chi tiết các hoạt động quản trị doanh nghiệp
Chỉ cần 1 click chuột lãnh đạo công ty biết mọi số liệu mà không cần phải có kiến thức kế toán
Hệ thống lấy số dư các tài khoản đầu 1,2,3,4. Các tài khoản đầu 5,6,7,8 sẽ lấy phát sinh trong niên độ để công ty có đủ thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cũng trong năm 2017, SS4U đã xây dựng Công cụ quản trị thông minh SS4U.BI cho đến phiên bản 2021 này.